Bánh phồng tôm Nhà Cổ - hương vị của thời gian

Ngày:20/05/2019 lúc 17:53PM

Bánh phồng tôm là một trong những món ăn phổ biến nhất và được mọi lứa tuổi người dân ở vùng đồng bằng sông Cửu Long yêu thích. Nguyên liệu chính của món bánh này là tôm, trứng và tinh bột khoai mì. Bánh thường được dùng như món ăn vặt hàng ngày và cũng là món khai vị tuyệt vời trong hầu hết các bữa tiệc, đặc biệt là vào dịp lễ Tết đầu năm.

Bánh phồng tôm thơm ngon, giòn rụm

Ở Cái Bè, một vùng sông nước yên lành với nhiều loại cây ăn trái, tôm cá, đặc biệt là chợ nổi và các làng nghề thủ công, món bánh phồng tôm được gia đình ông Ba Đức chế biến theo phương thức riêng sử dụng đặc sản tôm càng xanh của địa phương và các loại tinh bột cao cấp có nguồn tự nhiên được nhập khẩu từ Pháp và Hà Lan. Sự kết hợp hài hòa của những nguyên liệu này đã mang lại cho món bánh phồng tôm NHÀ CỔ hương vị thơm ngon đặc trưng.

Nhà cổ Ba Đức - nơi ra đời món bánh phồng ngon trứ danh

Hiện nay bánh phồng tôm NHÀ CỔ được dùng làm món khai vị trên thực đơn của nhiều nhà hàng trong cả nước.

Đặc sản này cũng được đa số Việt kiều và du khách nước ngoài lựa chọn làm món quà lưu niệm đầy ý nghĩa khi đến với vùng sông nước Cửu Long.

https://www.khoca.com.vn/products/banh-phong-tom-nha-co

Admin
BÌNH LUẬN

Bình luận